By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Steven

Klein

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: KHOẢNH KHẮC

My intention was to examine a world standing still through a moving camera. Typically with consumption of alcohol (parties, bars, celebrations) there is always an abundance of movement. I thought what if it had all stopped for a moment and I could take a closer look at it.

Steven Klein 

Tưởng tượng một thế giới nơi thời gian đứng yên. Nơi giác quan của bạn được tăng cường và khoảnh khắc hiện tại được làm chậm lại, kéo dài và lắng đọng.

Hợp tác với các nhà sáng tạo hàng đầu về nhiếp ảnh và ẩm thực, The Macallan mời bạn vào ấn bản thứ 6 của câu chuyện Masters of Photography; một nơi đặc biệt và hấp dẫn có thể kết nối con người và vật thể lại với nhau và biến đổi chúng thành một thứ gì đó lạ thường.

Đây là thế giới được tạo ra bởi bậc thầy về nghệ thuật và góc nhìn của nhiếp ảnh gia, Steven Klein. Là một trong những nghệ sĩ đầy mạo hiểm và khiêu khích nhất trong lĩnh vực nhiếp ảnh và phim, tác phẩm đầy mê hoặc của Klein làm say đắm người xem và lôi kéo họ vào tầm nhìn tột cùng của mình. Góc nhìn độc đáo của ông gợi lên trí tưởng tượng và thu hút người xem vào cảnh tượng.

Trong khi khám phá về thời gian - phần quan trọng nhất của The Macallan - Klein thay đổi nhịp điệu của loạt ảnh này và tạo nét độc đáo cho sự kết hợp dài hơi này bằng cách thể hiện được chuyển động của hình ảnh ra khỏi một cú bấm máy.

Klein giám sát mọi chi tiết của bộ phim từ tạo hình đến thiết kế và hợp tác với Thom Browne về trang phục mang cả cảm hứng hiện đại và hoài cổ. Ông giải thích “Ý tưởng là nhận thức về thời gian. Phải chăng thời gian là ảo ảnh? Liệu thời gian có tồn tại không? Và ý tưởng về nhận thức của chúng ta về thời gian. Lúc nào là quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta”.

Tầm nhìn của Klein lấy cảm hứng và trở nên phong phú từ bộ ba sáng tạo nhất trong thế giới ẩm thực, anh em nhà Roca, của nhà hàng El Celler de Can Roca ở Tây Ban Nha. Là bậc thầy về sáng tạo và đổi mới, họ nới rộng mọi ranh giới có thể trong lĩnh vực ẩm thực để thách thức, truyền cảm hứng và tạo ra các trải nghiệm khó quên. Tạo ra dụng cụ bar và đồ thủy tinh đặc chủng cũng như cách phục vụ độc đáo cho loại whisky đơn mạch The Macallan đã được đưa vào trong sáng tạo nghệ thuật, Klein nói về phương pháp của El Celler de Can Roca như một “ý tưởng về ẩm thực và rượu whisky với một quan điểm thực sự khác biệt”

Klein tạo ra mạch chuyện riêng để kết nối The Macallan và El Celler de Can Roca, xoay quanh các tình tiết, bí ẩn và đam mê. Kết quả là một hoạt cảnh tuyệt đẹp ghi lại, phân tích và chắt lọc một khoảnh khắc trong phim cùng với mười hình ảnh riêng lẻ từ cùng một cảnh quang hấp dẫn.

HẬU TRƯỜNG

The Whisky

Tầm nhìn và khả năng sáng tạo của Klein tiếp tục được thể hiện qua The Masters of Photography: Steven Klein Edition Whisky. Chỉ vỏn vẹn 1.000 chai trên toàn thế giới, đây là loại rượu đơn mạch đẳng cấp về chất lượng có thể ghi lại những khoảnh khắc thực sự của The Macallan.

Mỗi phần trong sáng tạo nghệ thuật của Klein đều được phản ánh qua tầm nhìn của Bob Dalgarno, nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy của The Macallan, trong việc tạo ra một loại whisky riêng biệt và khác thường, mô phỏng các hình ảnh chuyển động của Klein. Đây là cách đưa người xem đến một nơi khác, tại đó thời gian, hay khoảnh khắc, dừng lại - không thể trở lại hay đi tiếp.

Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đã qua, mùi than bùn đại diện cho khói môi trường công nghiệp được Klein khắc họa. Điều này được kết hợp với một loạt các thùng rượu hảo hạng, mang lại cho rượu whisky vị ngọt, sự bí ẩn và sống động trước đây chưa từng thấy trong bất kỳ rượu whisky The Macallan nào. Lần đầu tiên The Macallan dùng Rioja, các thùng gỗ thêm gia vị góp phần tạo nên sắc màu hồng nhạt trong màu tối đậm đà của rượu whisky, phản ánh gam màu riêng của Steven Klein.

Ấn bản Steven Klein trong loạt ảnh Masters of Photography được đựng trong hộp bằng da tuyệt đẹp chứa loại whisky ấn bản có số lượng hạn chế, 1 trong 10 ảnh in màu có có chữ ký của Steven Klein và nắp chai có hình ngựa đen khác biệt do chính Klein thiết kế. Ấn bản số lượng hạn chế này được bổ sung bộ dụng cụ quầy bar giả kim để tạo ra cách phục vụ và trải nghiệm do anh em nhà Roca tạo ra.

NOSE (MÙI)
Quả mọng ngọt phía trước, trộn với ít đá vôi và vani nhẹ. Trái cây khô chín những vẫn phải bóc ra. Gỗ sồi, gợi nhớ lại lớp học và phòng tập thể dục. Gừng được caramen hóa, ngọt và vẫn đang được làm khô. Cam cắt tròn, cùng với một làn khói.

PALATE (VỊ)
Vị ngọt kéo dài, sau đó mở ra để thấy làn khói tinh tế: trong chôc lát rồi biến mất. Một khoảnh khắc, như thể nó chưa từng ở đó. Sôcôla đen, vỏ cam. Sồi nhựa mềm và được trang trí. Khói gỗ xuất hiện muộn.

FINISH (UỐNG HẾT)
Trung bình đến dài. Mềm, giàu vị hoa quả, kết thúc bằng khói gỗ.

El Celler de Can Roca

Twice voted the world’s best restaurant, El Celler de Can Roca is a freestyle restaurant, committed to the avant-garde but still faithful to the memory of the family’s ancestors who were simply dedicated to feeding people.

The brothers Joan and Josep Roca founded their restaurant in August 1986, in Girona. Joan in the kitchen and Josep in the dining room. The final addition was the youngest brother, Jordi, who joined the kitchen of El Celler de Can Roca in 1998.

El Celler de Can Roca’s commitment to cuisine and its links to academia and global humanitarian advocacy, have led it to champion the dialogue between the countryside and science. It’s achievements have been acknowledged by every leading restaurant guide and gastronomy critic over its first twenty-five years and it still holds three Michelin stars today.

Meet the Rocas

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese