By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

The Six

Pillars

The Story

6 Cột Trụ - The Six Pillars "là nền móng tạo nên danh tiếng và cá tính của The Macallan. Đó là sự kết tinh từ đặc tính nổi trội của vùng đất chuyên nghề chưng cất rượu đi kèm với tinh hóa của vùng cùng với kinh nghiệm lâu năm để tạo nên 1 loại rượu whisky đơn mạch hảo hạng.
CỘI NGUỒN

Xây dựng vào năm 1700 từ những viên đá sa thạch của địa phương dành riêng cho Thuyền trưởng John Grant - ngôi nhà của chúng tôi, Easter Elchies House, là một ví dụ điển hình của một dinh thự ở vùng cao. Dinh thự Macallan rộng 390 mẫu Anh nằm trên vùng đất thiên nhiên tươi đẹp và được canh tác cẩn thận để luôn hòa hợp với cảnh quan nơi đây.


Những tĩnh đồng chưng cất huyền bí

Những tĩnh đồng chưng cất nhỏ gia truyền của The Macallan có kích thước nhỏ nhất vùng Speyside. Kích thước và hình dạng đặc trưng đó giúp cho rượu tiếp xúc tối đa với đồng, giúp tạo nên một loại rượu mới và mang đến hương vị phong phú, trọn vẹn và dày dặn xen lẫn mùi trái cây thơm lừng cho The Macallan. Có tổng cộng 14 lò chưng cất được đúc từ đồng và mỗi tĩnh đồng có thể chứa đến 3900 lít rượu. Những tĩnh đồng chưng cất này nổi tiếng đến nỗi được chọn để in lên tờ bạc 10 bảng Scotland.


SỰ LỰA CHỌN KỸ CÀNG

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn mẻ rượu chất lượng nhất trong tĩnh đồng để đảm bảo luôn tạo ra rượu whisky đơn mạch tuyệt vời nhất. Chính sự lựa chọn kỹ càng này mang đến loại rượu tính sệt nhẹ đặc trưng cùng hương vị trái cây nồng nàn. Phần lựa chọn rất nhỏ và tuyệt đối kỹ càng này là một trong những sự chắt lọc tốt nhất của toàn ngành rượu. Chúng chịu trách nhiệm tạo nên sự phong phú trọn vẹn cho The Macallan. Phần rượu này không có màu và có độ cồn dưới 70%. Loại rượu đặc biệt mạnh mẽ và giàu cá tính này chính là nền tảng của tất cả các sản phẩm Macallan.


NHỮNG THÙNG GỖ SỒI ĐẶC BIỆT

Những thùng gỗ sồi của chúng tôi là sự đóng góp lớn nhất cho chất lượng vượt trội mà các bạn đang thưởng thức, chúng giúp cho whisky The Macallan có màu sắc tự nhiên, mùi hương đặc biệt và hương vị đặc trưng. Những thùng sồi này được chế tạo riêng theo những yêu cầu đặc biệt của chúng tôi và có vai trò quyết định đến 80% hương và vị cho rượu The Macallan. Vì vậy, chúng tôi đầu tư đặc biệt cho những thùng ủ rượu này hơn bất kì hãng rượu nào khác trong các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, chưng cất, điều vị hay chăm lo thùng ủ.


MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Màu sắc các dòng whisky của The Macallan, được đóng chai thành phẩm sau khi chưng cất, là hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có sự tương tác giữa mẻ rượu mới với lớp gỗ sồi trong những thùng ủ mới mang lại những màu sắc phong phú và tự nhiên, từ màu sồi nhàn nhạt đến màu gỗ thông đậm đà nhất. Màu sắc tự nhiên luôn cố định, hoàn toàn không như những màu sắc nhân tạo sẽ dễ dàng nhạt phai dưới ánh sáng mặt trời. Kỹ thuật tuyệt vời là điều phải có ở người chế tác whisky để màu sắc luôn thật tự nhiên và đồng nhất từ chai này đến chai khác.


TINH THẦN VÔ SONG

Từ địa điểm cho quy trình sản xuất, từ nguồn nhân lực đến niềm đam mê bất tận, The Macallan là kết quả của sự thành thạo trong một công việc thật sự phức tạp. Hoàn toàn không có một công việc nào giống vậy, vô song trong từng chi tiết một.

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese