By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Rankin

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: NGÔI NHÀ TINH THẦN

This project is very special to me for two reasons. Firstly, I’ve been able to come back to the country of my birth and portray its beauty through one of the most ambitious projects I’ve ever attempted. The second reason is that this collection marks the full stop after Polaroid, as we head into the digital age.

Rankin 

The Macallan Masters of Photography: Rankin Edition là chương mở đầu của câu chuyện về The Macallan qua lời kể của một số nhiếp ảnh gia huyền thoại nhất thế giới. Nghệ thuật sản xuất rượu whisky hảo hạng nhất thế giới cùng nghệ thuật chụp lại khoảnh khắc qua ống kính quyện vào nhau tạo thành một loại hình nghệ thuật duy nhất.

Ấn bản thứ nhất của loạt ảnh Masters of Photography này lần đầu tiên đánh dấu 1.000 biểu tượng nghệ thuật riêng biệt và nguyên bản đã được giới thiệu bởi một thương hiệu.

Đánh dấu sự khởi đầu của những gì sẽ trở thành trong loạt ảnh tiếp theo này, The Macallan đã hợp tác với Rankin, nhiếp ảnh gia người Scotland nổi tiếng về loại whisky đơn mạch Fine Oak 30 Years Old. Nổi tiếng về khắc họa chân dung sáng tạo và tài năng chụp được tính cách và tinh thần của đối tượng, Rankin là một tài năng lớn về nhiếp ảnh, tác phẩm của ông thường được trung bày ở các phòng trưng bày trên khắp thế giới từ São Paulo đến Mát-xcơ-va và từ Luân Đôn đến Los Angeles.

The Macallan đã mời Rankin đến thăm Easter Elchies House, ngôi nhà tinh thần của The Macallan. Tại đây ông được khuyến khích diễn giải Khuôn viên của The Macallan qua ống kính của mình, chụp lại trái tim và linh hồn thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh. Sự hợp tác dẫn đến một tiểu luận về nhiếp ảnh báo chí mô tả một mùa hè tại khu đất của The Macallan.

Kết quả đầu ra của sự hợp tác này là 1.000 tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, mỗi tác phẩm gồm một ảnh gốc của Rankin, được chụp bằng phim Polariod. Việc sử dụng phim Polariod, độc đáo theo cách không thể cải thiện hoặc thay đổi bằng phương pháp kỹ thuật số, là việc làm táo bạo. Mỗi một khoảnh khắc duy nhất được chụp mà không có cơ hội thứ hai.

Loạt ảnh do Rankin chụp được làm nổi bật thêm nữa bằng nhiều bức ảnh đặc tả các nghiên cứu nghệ thuật khỏa thân của Tuuli, người mẫu ảnh của Rankin. Những bức ảnh này tương phản với Easter Elchies House, cũng như những ảnh chụp thợ thủ công chuyên tâm của nhà máy rượu, chưa kể tới những hình ảnh sống động của hệ động thực vật xung quanh khuôn viên.

HẬU TRƯỜNG

Rankin has captured the essence of what it is to be The Macallan.

Ken Grier, Creative Director The Macallan

The Whisky

The Macallan Fine Oak là loại thùng rượu ba lớp được ủ trong kết cấu phức tạp, độc đáo của các thùng gỗ sồi đặc biệt. Việc ủ thùng gỗ ba lớp này thuộc độc quyền của The Macallan và kết hợp các thùng gỗ sồi Châu Âu được thêm gia vị là rượu xêret, các thùng gỗ sồi Mỹ được thêm gia vị là rượu xêret và các thùng gỗ sồi Mỹ được thêm gia vị là rượu ngô để tạo ra whisky đơn mạch êm dịu, thanh nhã nhưng không kém phần phức tạp.

Ấn bản Rankin của loạt ảnh Masters of Photography đựng trong hộp da màu đen, lót bằng nhung và có một ảnh Polariod gốc của Rankin. Mỗi một chai rượu độc đáo này có một nhãn được in riêng phù hợp với từng ảnh Polariod cụ thể bên trong hộp và một cuốn sách nhỏ để xác thực do Rankin ký.

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese