By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Mario

Testino

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: THE SIX PILLARS (SÁU TRỤ CỘT)

Whisky was the choice of drink in my country during the years I was growing up. When I was approached by The Macallan to take part in The Masters of Photography Series I decided to capture the moment when people get together to celebrate, in the atmosphere of a whisky environment – a whisky club!

Mario Testino 

Nổi tiếng về tài nghệ sáng tác và tạo sự tương phản nhưng có sự liên kết mãnh liệt với đối tượng, dù đó là những người nổi tiếng hay thành viên hoàng gia, Mario Testino đã để lại dấu ấn khó quên trong thế giới nhiếp ảnh. Năm 2014, ông hướng ống kính đến The Macallan trong chương năm của Masters of Photography.

Là một trong những nhiếp ảnh gia chân dung và thời trang hàng đầu thế giới, Testino đã mang nền móng vững chắc của The Macallan đến với cuộc sống; với nhân cách và đặc điểm theo phong cách sang trọng và không thể nào bắt chước được của Testino.

Bằng cách tập hợp lại các đặc điểm khác biệt, Testino đã nắm bắt được không khí liên hoan thực sự. Mỗi đặc điểm được khắc họa trên cơ sở tố chất thể hiện, mỗi đặc điểm thể hiện một trong Sáu Trụ cột của The Macallan. Được chụp tại Bắc Kinh, trong một cung điện cũ gần Tử Cấm Thành và Quảng trường Thiên An Môn vì sự huyền bí và năng lượng dồi dào, các bức ảnh thể hiện sự sôi động và sang trọng của thế giới The Macallan, mang phong cách chiết trung tinh tế và bao trùm các ý tưởng văn hóa.

HẬU TRƯỜNG

I like to take whatever I do to the highest possible level, so I always oversee the entire process. I don’t think you can get the results you want without this attitude.

Mario Testino

The Whisky

Ấn bản Mario Testino của loạt ảnh Masters of Photography đã quy tụ sáu thùng rượu khác nhau để thể hiện sự phức tạp thực sự của The Macallan. Mỗi loại whisky trong số sáu loại hoàn hảo này đại diện chính xác cho một trong Sáu Trụ cột. Chúng đều có đặc điểm, và hương vị riêng và cùng nhau tạo nên loại whisky đơn mạch hoàn hảo có chiều sâu, độ đậm và sự đa dạng vô song.

Bob Dalgarno, nhà sản xuất whisky bậc thầy, đã đích thân chọn sáu thùng rượu độc đáo từ trên 200.000 thùng ủ tại nhà máy rượu The Macallan để tạo nên ấn bản số lượng hạn chế này. Ông đã đạt được điều này bằng việc liên tục đưa thêm vào hết lớp đặc điểm và hương vị này đến lớp khác, phản ánh phương pháp được dùng trong chính nhiếp ảnh.

Từng chai trong ấn bản 1.000 chai gồm có dấu ấn khác biệt của Mario Testino thể hiện Sáu Trụ cột, và một bộ lưu trữ ảnh độc quyền với tổng số 20 bức ảnh được Testino chụp trong suốt quá trình, một chai rượu whisky mạch nha đơn mạch và sáu mẫu thu nhỏ từ 6 thùng được lựa chọn.

This project was a lot more intricate as it not only involved the concept development, casting and shooting but a deep consideration of the reasons behind the campaign – the values and codes of The Macallan. It also involved defining the packaging and bottle.

Mario Testino

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese