By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Elliott

Erwitt

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: CON NGƯỜI

You choose a frame and then wait until the right time for something magical to come along and fill it. I realised while working on this project that this is exactly the way Bob, the Master Whisky Maker, works when creating The Macallan. He envisages how he wants a particular whisky to taste, selects the perfect cask to create it, and then he waits! Timing is everything.

Elliott Erwitt 

‘Khoảnh khắc quyết định’ là thời điểm sáng tạo khi đối tượng xuất hiện bất ngờ và tỏa sáng trước ống kính. Năm 2013, Elliott Erwitt, nhiếp ảnh gia tài năng huyền thoại, đã hướng tầm mắt mắt đến Scotland.

Trong chương bốn của Masters of Photography, Elliott Erwitt đã cộng tác với The Macallan để thể hiện tinh thần của mảnh đất quê hương. Trong tập ảnh ‘Great Scottish Adventure’ của mình, Erwitt diễn giải và thể hiện sự giàu có độc đáo và chiều sâu tính cách Scotland thông qua kỹ năng quan sát sắc sảo và phong cách hài hước tinh tế.

Như Erwitt giải thích, “Tôi không tìm kiếm điều gì cụ thể cả, chỉ là mọi thứ nói chung. Nói ngắn ngọn: hoàn toàn tự do. Tôi hy vọng rằng ‘Tính cách người Scotland’ thể hiện rõ trong các bức ảnh”.

Chụp lấy nền khác nhau rõ rệt ở những vùng cao nguyên và đảo, Glassgow và Edinburgh, các bức ảnh của Erwitt ghi lại vẻ đẹp của khoảnh khắc hoàn hảo. Bộ sưu tập của ông thể hiện truyền thống và cá tính của người Scotland, cũng như điều yêu thích nhất của ông là những chú chó.

Khả năng tưởng tượng theo bản năng và chụp những bức ảnh sâu sắc của Erwitt đã giúp ông chụp được một số những bức ảnh đầy biểu tượng và mạnh mẽ nhất thời đại.

HẬU TRƯỜNG

Photography is an art of observation – it’s about creating something extraordinary out of the ordinary.

Elliott Erwitt

The Whisky

Ấn bản Elliott Erwitt loạt ảnh Masters of Photography là ấn bản mở rộng và tham vọng nhất từ trước đến nay, với 58 chai whisky đơn mạch độc đáo kết nối với một ảnh in khác nhau có chữ ký chụp lại trong chuyến phiêu lưu ở Scotland của ông. Chỉ có sẵn 35 chai cho mỗi kết nối độc quyền, số chai phát hành trên toàn thế giới là 2.030 chai.

Khi hợp tác với nhà sản xuất whisky bậc thầy Bob Dalgarno, Erwitt nói rằng “Tôi đã học cách tôn trọng rượu whisky và tay nghề khiến nó trở nên đặc biệt”.

Độc nhất vô nhị xét về quy mô và biên độ của whisky Scotch bằng mạch nha đơn mạch, mỗi loại đều được Dalgarno tự chọn để diễn giải bản chất của bức ảnh tương ứng.

The incredible richness and depth of character found in every Macallan whisky lends itself perfectly to this Masters of Photography offering. Selecting 58 individual single cask malt whiskies to bring to life Elliott’s 58 favourite images of his Great Scottish Adventure was wonderfully challenging – tasting the image through the whisky and the whisky through the image on such an unprecedented scale was inspiring.

Bob Dalgarno, Master Whisky Maker

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese