By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Annie

Leibovitz

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: CẢM XÚC

Prior to this, I hadn’t realised how complicated and deep the distilling process is. That warmth and richness is what I tried to bring to the photographs.

Annie Leibovitz 

Cuối năm 2011, The Macallan bắt tay vào ấn bản thứ ba trong loạt ảnh Masters of Photography. Các thành viên tham gia đều có một mục tiêu: truyền đạt sức mạnh cảm xúc của thương hiệu. Thử thách là phải tìm một nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt được điều đó cùng với một nhân vật có khả năng tạo được tính xác thực và đủ sức hút để truyền đạt.

Đó chỉ có thể là nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz, rõ ràng là nhiếp ảnh gia sang trọng và nổi tiếng nhất thế giới. Là người nhận được rất nhiều giải danh dự, bà được Thư viện Quốc hội mệnh danh là Huyền thoại Sống năm 2000 và được chính phủ Pháp trao tặng huy chương Commandeur in the Ordre des Arts et des Lettres năm 2006.

Thách thức thứ hai là tìm ra một nam diễn viên hoàn hảo; người tạo cảm hứng và khuấy động Leibovitz nhưng cùng lúc phải là người phù hợp với The Macallan. Giải pháp là nam diễn viên người Scotland Kevin McKidd, sinh tại Elgin, chỉ cách nhà máy rượu The Macallan ở Speyside 14 dặm. Là một thanh niên, McKidd làm việc cho Lumsden, thợ đúc đồng trên các máy cất rượu The Macallan. “Sau khi làm việc tại nhà máy rượu The Macallan khi còn trẻ, đến giờ tôi vẫn là người thích uống rượu The Macallan, vì vậy khi được The Macallan đề nghị tham gia chương trình này, tôi thấy rất vinh dự. Annie Leibovitz là một huyền thoại sống, vì vậy nếu được bà ấy chụp ảnh, thì đó là trải nghiệm cả đời mới có một lần”.

Hiện là ngôi sao điện ảnh và truyền hình, nên địa điểm hợp lý để chụp Kevin là ở trong và xung quanh thành phố diễm lệ nhất trái đất, New York.

Buổi chụp này gồm bốn bức ảnh ở những vị trí hoàn mỹ, mỗi một bức mô tả một khoảnh khắc của The Macallan.

Leibovitz nhận xét, “Tôi là nhiếp ảnh gia chụp ảnh màu đầu tiên được The Macallan chọn cho loạt ảnh Masters of Photography. Trước đó, tôi đã không hiểu quá trình chưng cất phức tạp và công phu đến mức nào. Sự ấm áp và phong phú đó là điều tôi muốn mang vào trong những bức ảnh của mình."

HẬU TRƯỜNG

Kevin McKidd drove the imagery. Where Kevin comes from and his rugged good looks are what the photographs are all about. It wasn’t casting, it’s authentic.

Annie Leibovitz

The Whisky

Ấn bản số lượng hạn chế 1.000 chai, mỗi chai trong bốn chai whisky The Macallan đơn mạch từ thùng rượu dùng một lần kết nối với một hình ảnh cụ thể làm tôn lên vẻ đẹp của chai rượu. Độc đáo và được đặt chụp một cách đặc biệt, bốn bức ảnh đầy ấn tượng này của Annie Leibovitz thể hiện chiều sâu cảm xúc khi được chụp một cách điêu luyện.

Thư viện

Căn nhà lịch sử của Rokeby, tọa lạc tại Hudson Valley, được xây dựng vào năm 1811 và nổi tiếng vì các mối quan hệ gia đình với gia đình nổi tiếng nhất thế giới một thời, gia đình nhà Astor. Điều này cung cấp một địa điểm giàu di sản phù hợp với khoảnh khắc mạnh mẽ, phức tạp và phản chiếu, để suy ngẫm về những chiến thắng đã giành được và những thử thách sắp đến.

Phòng trưng bày

Frederic Edwin Church (1826-1900) là một trong những họa sĩ nổi tiếng nhất của Trường Hudson River. Olana, ngôi nhà nhìn ra dãy núi Catskill và sông Hudson ở phía bắc New York, là một trong những sáng tạo xuất sắc nhất của ông. Trong khung cảnh hoành tráng của không gian trưng bày ở Olana này, chúng tôi cảm nhận được độ mạnh, khoái lạc và xa hoa của loại rượu xêret Tây Ban Nha của The Macallan khi nam diễn viên của chúng tôi và cô diễn viên đóng vai người yêu của anh chia sẻ khoảnh khắc dùng The Macallan riêng tư của họ.

Quán bar

Ẩn mình trong thị trấn Hudson, trong “từ điển tốt nhất về kiến trúc Mỹ ở bang New York” là quán Red Spot Bar. Tại đây Kevin gặp gỡ bạn bè cũ và mới đến từ buổi chụp ảnh. Tâm trạng lạc quan, sống động và thoải mái, đem lại cho những người bạn này một khoảnh khắc để cùng nhau thưởng thức một ly rượu The Macallan.

Đường chân trời

Thành phố Tudor, ở phía đông Manhattan, không chỉ nổi tiếng là khu nhà ở phức hợp chọc trời đầu tiên trên thế giới mà còn nổi tiếng là nơi ngắm đường chân trời của thành phố ngoạn mục nhất trên toàn thế giới. Khi bình minh ửng hồng khắp thành phố, Kevin được nhìn thấy trên biển hiệu tòa nhà biểu tượng, cảm giác như một anh hùng, thông thạo điều anh làm và đơn giản tự hào thưởng thức một ly The Macallan như một phần thưởng cho những cố gắng của mình. Vào khoảnh khắc này, bậc thầy trong nghề được chụp bởi nhiếp ảnh gia bậc thầy, Annie Leibovitz.

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese