By entering our website you agree to our
Terms & Conditions and Privacy Policy.

Please drink responsibly.

Vietnamese

Albert

Watson

ĐIỀU ĐƯỢC GHI LẠI: HÀNH TRÌNH CỦA THÙNG GỖ

The Macallan came to me with the incredible story of the Spanish sherry oak casks used to make their single malt and asked me to interpret this as a photographic art project. The freedom and encouragement given to me allowed the creation of a visual journey demanding complete artistic integrity.

Albert Watson 

Trong chương hai của loạt ảnh Masters of Photography, lần đầu tiên Albert Watson đã thu thập được các tư liệu hình ảnh về các thùng gỗ sồi đặc biệt của The Macallan và hành trình đầy lãng mạn của chúng.

Chuyến đi bắt đầu ở những khu rừng đầy mê hoặc của Tây Ban Nha và hành trình suốt đến tận ngôi nhà tinh thần của The Macallan ở Scotland. Kết quả sáng tạo của Watson là một tuyệt phẩm, phản ánh liên kết nội tâm thực sự giữa nhiếp ảnh gia và các đối tượng chụp của ông, thể hiện kịch tính và lãng mạn: những cảnh quan ấn tượng, những khung cảnh tuyệt đẹp, và nhiều loại thời tiết tuyệt vời.

Để tạo ra loạt ảnh ảnh trắng đen này, Watson đã bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 12 ngày, trên quãng đường 600 dặm và chứng kiến cảnh quan ngoạn mục. Từ các khu rừng ở phía bắc Tây Ban Nha, nơi cây sồi Tây Ban Nha đồ sộ phát triển cho đến xưởng đóng thùng truyền thống ở Jerez. Watson bắt đầu hành trình khám phá, đỉnh điểm là thuật giả kim và niềm đam mê của những người làm việc tại nhà máy rượu The Macallan ở Scotland. Cuộc phiêu lưu nhiếp ảnh diễn ra qua ba phần, câu chuyện lãng mạn về một cặp đôi đầy phong cách đi du lịch để khám phá các bí mật then chốt đằng sau The Macallan, một loạt các bức ảnh thân mật về khoảnh khắc được các nghệ nhân chế tạo thùng tiếp đón và cảnh tĩnh lặng kịch tính của vùng hoang vu xung quanh, và cuối cùng là việc tạo ra ảnh in mỹ thuật bằng bạch kim.

Những ảnh in bằng bạch kim này thể hiện một loạt tông mở rộng, 3 chiều, và đạt chất lượng sáng độc đáo. Chúng cũng nằm trong số những vật thể vĩnh cửu nhất do con người tạo ra. Với kim loại bạch kim ổn định hơn vàng, ảnh in bằng bạch kim khi được bảo quản đúng có thể giữ được hàng nghìn năm.

HẬU TRƯỜNG

The Whisky

Mỗi chai trong bộ sưu tập số lượng hạn chế 1.000 chai rượu The Macallan Sherry Oak 20 Năm Tuổi được dán nhãn bằng một loại nhãn được làm riêng bởi Albert Watson và một bộ 10 ảnh in dành riêng cho ấn bản này. Thêm 36 chai whisky từng chai có khẩu vị cá nhân riêng, whisky The Macallan 1946, là năm Watson lần đầu tiên gặp vợ, Elizabeth, được dán nhãn bằng một ảnh in bằng bạch kim có chữ ký thuộc bộ sưu tập.

English
Korean
Russian
Simplified Chinese
Spanish
Traditional Chinese
Vietnamese